SEO tu khoa cho web

Điều này được thực hiện bằng cách click chuột phải trên trang và chọn View Page Source và nó sẽ


Lưu ý rằng không phải tất cả các trang web đều sử dụng các thẻ meta. Nếu bạn không thể tìm thấy thẻ meta trên một trang web cụ thể, nó có nghĩa là các trang web không được gắn thẻ các trang của nó. Nếu gặp trường hợp này thì bạn có thể bỏ qua và đi đến bước tiếp theo.

Kiểm tra các tiêu đề

Kiểm tra các tiêu đề trang và tiêu đề phụ của đối thủ cạnh tranh trên comwebpages. Webmaster SEO – savvy sẽ nhúng trang từ khóa các đối thủ cạnh trong các nhóm này. Thêm các từ khóa ứng viên của bạn vào dánh sách từ khóa

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ sử dụng một đối tượng làm ví dụ duy nhất đó là từ khóa là điện thoại di động và không có đề mục.

Trong ví dụ của chúng tôi về các đối thủ cạnh tranh được đưa ra bốn tiêu chí để nỗ lực làm tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của họ: Một chiếc điện thoại di động phải thích hợp với đặc tính vật lý của người sử dụng nó như thiết kế, … và nên bao gôm cả yếu tố chức năng của người sử dụng với mục tiêu gì.

Chức năng khác nhau đòi hỏi những chiếc điện thoại khác nhau; một chiếc điện thoại di đông phải phục vụ các nhu cầu nghe gọi cơ bản hoặc đáp ứng nhu cầu giải trí cho người dùng.

Đối với một chiếc điện thoại dùng nghe gọi thì không cần quá nhiều tiền chỉ cần một chiếc điện thoại phổ thông có thể đáp ứng được nhu cầu nghe gọi cơ bản. Nhưng với một chiệc điện thoại có thể lượt web, nghe nhạc, xem phim… thì cần phải có cấu hình mạnh để các có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí chất lượng.

Hay một chiệc điện thoại chuyên chụp ảnh thì cần được trang bị camera tốt, có độ phân giải cao, tốc độ xử lý hình ảnh nhanh…

Viettablet đã nhúng vào một số từ khóa để giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm của họ cho các từ khóa này. Những từ khóa này bao gồm: điện thoại (s), điện thoại di động (s), điện thoại giá rẻ (s), điện thoại cao cấp (s), điện thoại iPhone (s), điện thoại Android (s).

Sau khi đã khai thác trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn với các từ khóa, thêm các từ khóa để các ứng viên từ khóa ở bảng tính trong các cột từ khoá.

Bây giờ các bạn sẽ chuyển sự chú ý của mình vào những từ khóa đối thủ cạnh tranh của bạn đang nhắm mục tiêu đến và có được vị trí cao trong cuộc chiến trên công cụ tìm kiếm.

Kiểm tra vị trí từ khóa của đối thủ cạnh tranh

Kiểm tra các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang có thứ hạng tốt trên kết quả công cụ tìm kiếm miễn phí và trả tiền. Nếu một đối thủ cạnh tranh đã đầu tư nguồn lực vào một từ khóa và có thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm, hoặc họ phải trả tiền để quảng cáo cho từ khóa đó thì tức là từ khóa đó có giá trị.
Dưới đây là chỉ dẫn cách sử dụng 2 công cụ:
Công cụ SEMRush:

Bảng xếp hạng hữu cơ và trả dữ liệu có sẵn thông qua các dịch vụ SEMRush. Nhập tên của một trang web và SEMRush sẽ tạo ra một danh sách của tất cả các từ khóa quan trọng mà các đối thủ cạnh tranh của bạn đanh có thứ hạng tốt trên cả hai danh sách hữu và trả tiền.

Phiên bản SEMRush miễn phí này sẽ cung cấp thông tin về 5 từ khóa ở danh sách hữu cơ và danh sách trả tiền (chi phí để quảng cáo trên Google là 80 USD cho một tháng và giá 70 USD trên tháng nếu bạn có đăng ký) với tất cả các từ khóa quan trọng.

Đối với mỗi từ khóa, bạn nhận được thông tin về thứ hạng của trang web, khối lượng tìm kiếm, và chi phí ước tính để mua lưu lượng truy cập cho các từ khóa.

Bước 1 : Nhập website của đối thủ cạnh tranh:

Bước 2 : Tải dữ liệu

Xuất dữ liệu cho Keywords tìm kiếm tự nhiên và Quảng cáo từ khóa bằng cách nhấn vào biểu tượng Excel tương ứng. Bạn cũng có thể tải các báo cáo đầy đủ theo định dạng Microsoft Excel .

Bước 3 : Giải thích dữ liệu

Các dữ liệu có chứa danh sách các từ khóa của đối thủ cạnh tranh là một trong hainhấp vào biểu tượng excel để đề xuất danh sách từ khóa hữu cơ và trả tiền.
SEMRush hiển thị:

Vị trí từ khóa : Google Search Rank cho ra kết quả vị trí trang web đối thủ cạnh tranh theo từ khoá ở các quốc gia mà bạn đã chọn.
Lượng truy cập – kết quả lưu lượng traffic hàng tháng cho kết quả chính xác đối với từ khoá ở các quốc gia đã chọn.
CPC (Cost-Per-Click): chi phí trung bình để mua hàng trả niêm yết đối với các từ khóa trong Google AdWords ở các quốc gia đã chọn.

Nếu một đối thủ cạnh tranh đang phải trả một số tiền cao cho một click chuột vào một từ khóa, nó có khả năng là một trong hai từ khóa chuyển đổi rất tốt hoặc cho khách hàng những từ khóa thu hút được lợi nhuận cao. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh đấu giá từ khoá nào hợp lý và thị trường là tương đối hiệu quả.

Vì vậy, nếu họ sẵn sàng ưu tiên cho từ khóa đầu tiên hơn là một từ khóa thứ hai, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy từ khóa đầu tiên có nhiều lợi nhuận hơn so với thứ hai.

Ngược lại, khi từ khoá có số pay-per-click là thấp (nghĩa là dưới mức 1 $), nó thường là một chỉ số tốt nhưng các từ khóa không chuyển đổi tốt.

Sử dụng dữ liệu khối lượng, Cost Per -Click – dữ liệu và ý thức chung để thu thập các từ khóa tiềm năng nhất và thêm chúng vào các cột của bảng tính Candidate Từ khoá.

Lặp lại ba bước này cho mỗi trang web của đối thủ cạnh tranh
Công cụ từ khóa Google

Một thay thế miễn phí cho SEMRush là Công cụ Google AdWords. Các công cụ Google hoạt động không hiệu quả như SEMRush do xác định từ khóa lưu lượng truy cập thấp hơn, nhưng nó có khả năng trong việc xác định từ khóa lưu lượng cao hơn.

Bạn sẽ cần phải có một tài khoản Google và đăng nhập để tiếp tục. Sau khi đăng nhập, nhấn vào công cụ Keyword Planer và Analysis > Keyword Planer.

Bước 2: Nhập trang wed đối thủ cạnh tranh

Nhập tên của các trang web có ý nghĩa liên quan trọng hộp Website. Chỉ nhấp vào các trang có ý nghĩa liên quan chặt chẽ đến checkbox tìm kiếm. Kiểm tra để chắc chắn rằng tùy chọn nâng cao là kiểm tra xem thiết bị được thiết lập để máy tính để bàn và máy tính xách tay. Cuối cùng, bấm Tìm kiếm để có được kết quả của bạn.

Bước 3: Thu thập dữ liệu

Kết quả được hiển thị trên màn hình. Nhấp vào ô sản phẩm, chọn trang web đối thủ cạnh tranh, sau đó chọn danh mục sản phẩm và chọn lấy ý tưởng. Cuối cùng thao tác sẽ trả về kết quả của trang web đối thủ cạnh tranh.

Lặp lại các bước này cho mỗi trang web của đối thủ cạnh tranh.

Trước khi đọc tiếp bài viết này bạn hãy trả lời câu hỏi sau?

Bạn muốn có một ngàn khách hàng truy cập vào website với chỉ một từ khóa hay Bạn muốn một ngàn khách hàng truy cập qua một ngàn từ khóa.

Nếu thấy khó trả lời thì cũng không sao, có rất nhiều người giống bạn. Hiện giới SEO vẫn còn đang tranh cãi về vấn đề này. Rất nhiều lần tôi được hỏi “ Đạt được vị trí cao (Một trong top 3) với một từ khóa phổ thông, có nhiều người tìm kiếm tốt hay đạt được thứ hạng cao với nhiều cụm từ khóa nhưng có ít người tìm kiếm hơn sẽ tốt hơn.

Câu trả lời là: Phụ thuộc vào nội dung và mục tiêu của bạn. Một số site có thể được miêu tả dưới cả trăm cụm từ khóa khác nhau, một số site lại chưa có đến 5 hay 10 cụm từ khóa thích hợp nhất.

Từ khóa phổ thông, nhiều người tìm kiếm đồng nghĩa bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để tối ưu website, xây dựng backlink hơn để có thành công trong TOP đầu. Nếu bạn là một người mới, rất thuận lợi nếu bạn chú trọng vào phát triển những từ khóa ít cạnh tranh hơn.

Thành công với những từ khóa ít cạnh tranh sẽ làm tăng sự tin tưởng cho bạn để phát triển những từ khóa (keywords) có độ khó cao, cạnh tranh lớn và có nhiều người tìm phổ thông hơn.

SEO tu khoa cho web

Muốn SEO top 10 Google, công việc đầu tiên bạn cần làm là tối ưu tổng thể cho toàn bộ website. Không chỉ mỗi trang đích (landing-page) mới cần chuẩn SEO Google, toàn bộ website của bạn cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google. Nhờ vậy, điểm chất lượng của toàn website sẽ được Google đánh giá tốt hơn, hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing-page. Nếu ai đó tư vấn cho bạn rằng chỉ cần tập trung vào trang đích mà không quan tâm đến sức khỏe các trang còn lại, bạn hãy cẩn thận với lời tư vấn đó.

Tôi cũng có một ví dụ đi kèm về một website tôi đang phát triển.

Một site đạt mức bình thường về giao diện, mức độ tối ưu, nội dung, và cách trình bày.

5 bước phân tích & chọn lọc từ khóa long tail chuẩn xác

Bước 1: Hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của bạn

Hãy đặt các câu hỏi như: Website của bạn bán gì? Những ai sẽ là khách hàng mục tiêu của bạn? Sản phẩm/Dịch vụ của bạn giải quyết được vấn đề gì của khách hàng?

Suy nghĩ và viết ra các câu trả lời, ghi lại những cụm từ chính.

Bước 2: Nắm được khách hàng của bạn cần gì?

Bạn hãy tự tìm kiếm xem khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Họ sẽ mua gì, sử dụng dịch vụ gì của bạn? Những thắc mắc, phàn nàn của họ là gì? Họ thích gì và sợ gì? Dự đoán khi tìm kiếm giúp đỡ hay sản phẩm, dịch vụ của bạn họ sẽ tìm từ khóa gì?

Đương nhiên nói sẽ dễ dàng hơn là làm. Vấn đề chính là ở bạn. Bạn gần như biết tất cả về dịch vụ, sản phẩm và thị trường của bạn. Những tiếng lóng, ngôn ngữ trong nghề được bạn sử dụng hàng ngày, nên khi bạn dùng để tìm kiếm, bạn chỉ sử dụng rất ít từ khóa và hầu như là những từ khóa rất rất chính xác, tập trung, đúng vấn đề. Chính điều đó sẽ khiến bạn thất bại trong việc tìm những ý tưởng khác về từ khóa.

Một ví dụ để thấy rõ hơn theo bạn thì từ khóa nào là từ khóa phổ thông nhất trong các từ này: “vé rẻ”, “vé giá rẻ”, “vé khuyến mãi”, “vé giảm giá”.

Tra 2 từ “vé rẻ” và “vé giá rẻ” bạn sẽ thấy Jetstar đứng ngay đầu. Việc vượt qua họ là rất khó. Sao không nghĩ đến việc phát triển từ “vé khuyến mãi”, “vé giảm giá” và đặt mục tiêu là TOP 1 cho phòng vé của bạn.

Bước 3: Sử dụng các công cụ để tìm từ khóa

Cách tìm: Các bạn tra trên Google về các công cụ này, tạo tài khoản trên website đó và gõ các từ khóa bạn muốn tìm. Các công cụ này sẽ đưa ra danh sách các từ khóa. Bạn cũng có thể ghi lại hoặc save lại ra file Excel.

Một lỗi lớn của các SEOer mới đó là không biết mỗi quan hệ giữa các từ khóa và nội dung của trang bên trong website hay nên đặt các từ khóa ở trang nào. Bạn đặt ngay ở trang chủ với tất cả những từ khóa bạn có là một sai lầm.

Quá nhiều từ khóa trong một trang sẽ làm loãng mật độ cũng như hiệu quả của các từ khóa chính dành cho trang đó. SE luôn đánh giá cao các trang có ý nghĩa liên quan trực tiếp, chính xác nhất với câu hỏi của người tìm. Nên từ khóa cần phải tập trung, đảm bảo tần suất và mật độ của từ khóa chính trong trang đó.

Chúng ta cần Tạo keyword map để xác định các từ khóa chính và các Page chính sẽ phát triển cho website.

Với ví dụ về đồ nội thất bên trên, tôi sẽ xác định các từ khóa chính là: tủ bếp, bàn, ghế, salon, …+ cao cấp. Và sẽ phát triển theo sơ đồ như sau:

Việc tạo sơ đồ như vậy sẽ giúp bạn hình dung được nên phát triển từ khóa nào cho trang nào, và tập trung phát triển nội dung cho trang đó xoay xung quanh các từ khóa bạn muốn làm. Việc tạo sơ đồ như vậy giúp bạn và mọi người dễ dàng làm việc và phân công công việc (SEO làm một người rất vất vả, hãy chia sẻ công việc ra cho mọi người.)

Trong bài viết này tôi đã giới thiệu rất cơ bản các bước để xác định được cụm từ khóa longtail tốt. Các bạn khi đọc xong có thể thực hiện ngay việc xác định các cụm từ khóa mục tiêu cho site của mình. Nên nhớ: từ khóa dài cạnh tranh ít, hiệu quả cao, dễ lên Google.

Nếu bạn chưa tin vào từ khóa longtail bạn có thể phát triển website một thời gian và theo dõi các cụm từ khóa khách hàng tìm trên google để đến với website của doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều thú vị.

Tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin tôi biết để một người mới có một cách làm SEO bài bản. Có cái gốc vững chắc bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và hiểu các bước tiếp theo sẽ cần làm gì. Trong bài viết thứ 2 tôi sẽ cùng với các bạn phân tích site của đối thủ cạnh tranh, xác định nội dung cho websie của mình. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Hướng dẫn cách tính mật độ từ khóa

Việc tính toán mật độ từ khóa trong mỗi trang nội dung là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới SEO website nên cần được đặc biệt chú ý, áp dụng đầy đủ và hiệu quả. Để tìm ra mật độ từ khóa cho một phần nội dung cụ thể đòi hỏi chúng ta phải xem xét trên nhiều tiêu chí, nhiều phương diện với các yếu tố cụ thể như:

Xác định chính xác từ khóa chính được sử dụng.
Đếm tổng số từ hiện có trên trang cụ thể.
Chia số lần từ khóa xuất hiện với tổng số từ.
Cuối cùng nhân kết quả của phép tính chia với 100.

Tiến hành với vài bước đơn giản chúng ta có thể tính toán được mật độ từ khóa một cách chi tiết, cụ thể và chính xác. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều nội dung và việc tính toán thủ công mất nhiều thời gian thì lúc này chúng ta có thể cân nhắc sử dụng một số công cụ hỗ trợ tính mật độ từ khóa miễn phí như:

Yoast SEO
Rank math

Ít quan trọng: từ khóa tại thẻ Headings như H1, H2,… và URL, Meta description, hay Alt ảnh.

Trong đó thì từ khóa chính nên được đặt và chỉ một lần ở tiêu đề của bài viết, đoạn mô tả meta, URL, tiêu đề,… và đồng thời xuất hiện thêm nhiều lần trong nội dung của bài viết.

Sắp xếp từ khóa xuất hiện một cách tự nhiên, đều khắp bài viết giúp chúng ta có thể hoàn thiện được nội dung chất lượng, đạt chuẩn và hỗ trợ SEO website hiệu quả. Và theo đó, mật độ lý tưởng nhất cho từ khóa trong mỗi bài viết nên duy trì trong khoảng 1.5%.

Ưu tiên từ khóa lượng tìm kiếm lớn và có đuôi dài

Nếu như việc dùng từ khóa có số lượng tìm kiếm lớn giúp hỗ trợ cho website cải thiện thứ hạng xếp trang cao hơn thì từ khóa đuôi dài sẽ hỗ trợ giúp chuyển đổi tốt hơn. Google luôn đánh giá cao, cho điểm cao hơn về mức độ liên quan giữa các cụm từ được tìm kiếm cao, thay vì quá chú trọng tới mật độ từ khóa xuất hiện trong một trang, hay một bài viết cụ thể.

Song song với việc sử dụng từ khóa mục tiêu chúng ta cũng có thể mở rộng nó, đồng thời có bao gồm cả các từ ngữ nghĩa giúp tạo nên một từ khóa đuôi dài. Chính điều này góp phần giúp mang tới lưu lượng truy cập phù hợp hơn cho website mà bạn sở hữu.

Không quá tập trung vào việc lặp lại từ khóa

Việc đặt từ khóa vào thẻ tiêu đề, cũng như bài viết luôn được ưu tiên. Song việc lặp lại quá nhiều lần khiến chất lượng bài viết, của trang bị kéo xuống đáng kể. Việc lặp lại từ khóa quá nhiều lần hoàn toàn không tốt cho thứ hạng của website khi hoạt động.

Thậm chí một website còn có thể nhận được xếp hạng tốt hơn, trong đó sự lặp lại của từ khóa chỉ 1 – 2 lần trên mỗi trang. Nhìn chung, các SEOer thường đặt giá trị an toàn ở mật độ từ khóa cho từng bài viết trong khoảng 1% là an toàn nhất. Bên cạnh đó, đối với Yoast SEO là một trong số những plugin WordPress thông dụng nhất cũng áp dụng mật độ từ khóa duy trì từ 0.5 – 2.5%.
Hướng tới việc ưu tiên mục đích tìm kiếm nhiều hơn

Thay vì quan tâm quá nhiều tới mật độ thì ưu tiên vào mục đích tìm kiếm sẽ có giá trị và ý nghĩa hơn.

Nội dung khi được phát triển giúp mọi người dễ đọc, dễ hiểu, cung cấp thông tin hữu ích quan trọng hơn việc chúng ta đáp ứng cho thuật toán của công cụ tìm kiếm. Bởi vậy, khi xây dựng nội dung nên đặt mình vào quan điểm của người đọc để có được khả năng hoàn thiện thông tin, website chất lượng, thực sự hữu ích.

SEO tu khoa cho web


Tiêu đề có số lần nhấp tốt giá trị hơn tối ưu từ khóa

Google xem xét trên nhiều yếu tố, nhiều phương diện chứ không dừng lại chỉ ở việc khớp từ khóa. Việc đo lường mức độ tương tác giữa người dùng với website được thực hiện với mục đích xem nội dung mà chúng ta cung cấp có thực sự khớp, phù hợp với những gì mà người dùng đang tìm kiếm hay không.

Theo đó với thẻ tiêu đề, mô tả meta có chứa từ khóa đang được người dùng tìm kiếm hiển nhiên tỉ lệ họ nhấp vào tìm hiểu thông tin cũng nhiều hơn.

Vì vậy, với nội dung nhận được tỉ lệ nhấp cao hơn thì đó chính là tín hiệu tích cực cho các trình thu thập thông tin tìm kiếm. Vì vậy, hãy nhớ rằng tuyệt đối không nên tạo thẻ tiêu đề mồi không liên quan tới nội dung mà chúng ta phát triển. Điều đó khiến tỉ lệ người dùng thoát khỏi trang cũng nhanh hơn rất nhiều.

Hiển nhiên, một công cụ tìm kiếm phổ biến như Google sẽ hoàn toàn không thích điều đó.
Cung cấp giá trị duy nhất quan trọng cho phát triển dài hạn

Trong trường hợp người dùng dành nhiều thời gian để đọc, duyệt qua nội dung của bạn đồng nghĩa với việc Google sẽ xếp hạng website của bạn ở mức cao hơn, có liên quan cao cho những truy vấn tìm kiếm đó. Lúc này tức là mục đích tìm kiếm của họ phù hợp với chính nội dung mà trang web của bạn sở hữu.

Có thể thấy rằng mật độ từ khóa cần thiết ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là việc tạo nên nội dung dày đặc, thực sự có giá trị, giải quyết được vấn đề của người dùng.

Quan tâm tới mật độ từ khóa là không thể thiếu, song nếu muốn website được xếp hạng tốt hơn, nâng cao chất lượng và duy trì được ổn định lâu dài cần nhiều cách thông minh, phù hợp và thức thời hơn.

Và việc viết nội dung cung cấp giá trị thực tế, được nhiều người dùng quan tâm luôn giúp website của bạn được Google đánh giá tốt hơn.

Những lời khuyên về mật độ từ khóa cho SEO website

Mật độ từ khóa cho SEO website không thể bỏ qua trong quá trình phát triển nội dung. Tuy nhiên, muốn xây dựng và cải thiện được thứ hạng của trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm có tính cạnh tranh cao có nhiều lưu ý cần chú ý. Cụ thể đó chính là:

Mật độ từ khóa là cần thiết song cần đảm bảo không lạm dụng việc dùng quá nhiều từ khóa.
Đảm bảo bài viết khi được hoàn thiện dùng từ khóa đầy đủ, mật độ thích hợp và đảm bảo sự tự nhiên tối đa.
Với những từ khóa, hay từ khóa ngữ nghĩa quan trọng nên dùng chữ in đậm, in nghiêng tạo sự nổi bật.
Việc sử dụng từ khóa không nên lặp lại một từ chính xác quá nhiều, nên có sự đa dạng, thay thế.
Nên tận dụng thêm các từ khóa liên quan – LSI trong quá trình xây dựng bài viết.
Cân nhắc sử dụng công cụ SEO plugin để việc kiểm tra mật độ từ khóa được thực hiện tốt.

Sắp xếp mật độ các từ khóa sao cho hợp lý là việc quan trọng trong SEO website.

Sở hữu trang web chất lượng chuẩn SEO, có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm giúp việc mở rộng thị trường, được biết tới nhiều hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Từ đó hoạt động kinh doanh, phát triển như mục tiêu mà mỗi đơn vị hướng tới được đảm bảo tốt như yêu cầu.

Hy vọng bài viết trên của VIETSEO đã cung cấp cho bạn những kiến thức mà bạn đang tìm kiếm.

Dịch vụ seo top Google

Dịch vụ seo top google cam kết lên top mới trả tiền, kèm theo đó là chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong vấn đề bán hàng và dịch vụ của cửa hàng.
Dịch vụ seo uy tín

Dịch vụ seo uy tín tại seo tổng lực luôn được đảm bảo cho khách hàng vì chúng tôi có hệ thống làm việc và báo cáo kết quả theo từng giai đoạn khá là chi tiết
Dịch vụ seo thông minh

Dịch vụ seo thông minh tại seo tổng lực sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí marketing cũng như là tối ưu hoá lợi nhuận, gia tăng đơn hàng một cách rõ rệt nhất.
Dịch vụ seo từ khoá trọn gói giá rẻ

Dịch vụ seo từ khoá trọn gói giá rẻ do seo tổng lực thực hiện sẽ cam kết lên top các trang tìm kiếm Google cao nhất và bền vững theo thời gian bởi phương pháp seo mũ trắng hoàn toàn.
Báo giá dịch vụ seo tổng thể

Báo giá dịch vụ seo tổng thể giúp website của doanh nghiệp bạn lên top hết các từ khoá ngóc ngách trong nghành nhằm không bỏ sót một khách hàng nào cả.
Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Dịch vụ seo chuyên nghiệp của seo tổng lực sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời từ các bước ban đầu cho đến khi kết thức dự án, cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.
Dịch vụ seo web tại TPHCM

Dịch vụ seo web tại TPHCM sẽ tư vấn và báo giá tận nơi, chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt và tư vấn tận tình một cách chuyên nghiệp nhất
Dịch vụ seo web tại Đà Nẵng

Dịch vụ seo web tại Đà Nẵng giúp cho quý khách hàng sự yên tân trọn vẹn trong việc đưa từ khoá lên top Google một cách bền vững nhất
Dịch vụ seo web tại Hà Nội

Dịch vụ seo web tại Hà Nội cam kết sẽ đưa top từ khoá lên vị trí cao nhất kèm theo đó là các KPI sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, và bên cạnh đó chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ hệ thống sau khi hoàn thành dự án.

Phương pháp seo tổng thể tại MOA Việt Nam luôn giúp khách hàng khai thác tối đa các nền tảng marketing online nhiều nhất có thể để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Ưu điểm: Website phát triển bền vững, an toàn sau những lần update thuật toán đến từ phía google. Đây là phương pháp giúp tăng nhận dạng thương hiệu một cách hiệu quả, tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Nhược điểm: Bên cạnh những giá trị tuyệt vời mà phương pháp seo tổng thể mang lại. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp seo này, doanh nghiệp cần nhiều thời gian cũng như nguồn lực nhiều hơn để duy trì và phát triển.

2. Dịch vụ SEO từ khóa là gì ?

Đây là phương pháp seo chỉ tập trung hướng đến một vài từ khóa nhất định thay vì hàng loạt từ khóa giống như seo tổng thể. Tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất những từ khóa tối ưu nhất nhằm mang lại những giá trị thiết thực, hiệu quả dành cho quý khách hàng.

– Ưu điểm: Thời gian từ khóa lên top được rút ngắn, giúp tiết kiệm được thời gian. Khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa khách quý sẽ dễ dàng tập trung vào những từ khóa chủ lực mà khách hàng mong muốn.

– Nhược điểm: Không bền vững lâu dài, làm mất cân bằng trên website vì chủ tập trung vào một số ít từ khóa nhất định. Không tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng như mong muốn.
3. Tại sao website cần tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm google

Quy trình SEO tổng thể tại MOA Việt Nam

1. Tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ phía khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận những thông tin cần thiết và nhu cầu của khách hàng để có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng và mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo.
2. Phân tích nhu cầu thị trường, đối thủ

Tiếp theo cần phân tích nhu cầu thị trường, quy mô, độ lớn và đối tượng khách hàng sẽ hướng đến. Bên cạnh đó, phân tích đào sâu vào những đối thủ cạnh tranh để có hướng triển khai tối ưu nhất.
3.


Điều kiện du học phần lan Khi du học Phần Lan, sinh viên cần cân nhắc đến những, Chi phí du học Phần Lan vẫn được đánh giá là hợp lý so với các nước châu Âu. Đặc biệt, chỉ cần bạn đậu kỳ thi đầu vào hoặc nộp điểm SAT
© 2007 - 2022 http://funiki.mayaptrungga.net
- Phone: +84-908-744-256